Làm sao biết để chọn máy nén khí của hãng sản xuất nào?

 Sơ lược về các dòng sản phẩm Máy Nén Khí và mục đích sử dụng:

Máy Nén Khí CAO ÁP: là dòng máy nén khí có Áp suất cao, công suất lên đến 300Bar, tương đương 4,351 psi (pounds per square inch) hay 30,000 kilopascals. Thích hợp trong trường hợp sử dụng trong những lĩnh vực cần dòng khí nén lớn như ngành đầu khí, chế tạo cơ khí công nghiệp, v.v..

Máy Nén Khí Di Động : được thiết kế thêm bánh xe và tay kéo nhằm thuận tiện hơn trong việc di chuyển khi cần thiết. Được ứng dụng thích hợp khi việc sử dụng Máy Nén Khí không cố định ở một vị trí như trên công trường xây dựng, v.v..

Máy Nén Khí Trục Vít Ngâm Dầu : là dòng máy nén khí chạy bằng động cơ đốt trong, sử dụng nhiên liệu dầu máy nén khí (Tham khảo tại đây: Dầu Máy Nén Khí ). Được sử dụng khi việc tiếp cận nguồn điện khó khăn và không ổn định hoặc vì một số mục đích sử dụng khác.

Máy Nén Khí Không Dầu : là dòng máy nén khí chạy bằng động cơ điện.

Máy Nén Khí Trục Vít : là dòng Máy Nén Khí sử dụng chuyển động tròn của trục vít, có 2 buli được nối vào 2 trục vít để ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn nhằm làm tăng áp suất của chất khí. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm về chất lượng, tuy nhiên, giá thành lại cao và sửa chữa khó khăn hơn.

Với người sử dụng, việc xác định được chất lượng của các sản phẩm tương đương nhau bởi các hãng sản xuất khác nhau là một vấn đề khó.

Do đó, để đơn giản hơn ở góc độ thông thường, Máy Nén Khí NT xin đưa ra một số yếu tố sau:

- Hãng sản xuất nổi tiếng về chất lượng có thể là một ưu tiên, tuy nhiên giá thành thường cao hơn, vd: hãng Máy Nén Khí Atlas Copco được nhập khẩu nguyên chiếc từ Bỉ. Nếu có năng lực tài chính tốt thì có thể chọn theo phương án này.

- Hãng sản xuất ở Châu Á hoặc từ Đài Loan, v.v.. thì giá thành thường mềm hơn (VD: hãng Máy Nén Khí Loyalair ). Để chọn được sản phẩm giá vừa mềm hơn mà chất lượng ổn định nữa thì đòi hỏi có sự tìm hiểu hoặc được tư vấn tận tình bởi chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành như các chuyên gia của Máy Nén Khí NT.

- Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa may nen khi, phụ tùng máy nén khí thay thế cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUỐC GIA BẢO        

ĐỊA CHỈ : 98 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân phú , TPHCM

Xưởng: 276/34 Khu Phố 6, Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
ĐIỆN THOẠI : Mr   TIỀN , 0909.040.894 - 0909.240.894 FAX ; 08.39760649
Email:       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website:   www.quocgiabao.com

 

rao vat mien phi