Dịch vụ cho thuê máy nén khí

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp máy nén khí Quốc Gia Bảo luôn muốn mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ cho thuê Máy nén khí chuyên nghiệp - nhanh chóng - đảm bảo.

alt

Ngoài việc cung cấp máy nén khí mới có chất lượng cao của hãng HITACHI. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về máy nén khí, chúng tôi còn bán và cho thuê máy nén khí đã qua sử dụng.

Các loại máy nén khí cho thuê như: Hitachi, Atlascopco, Mitsuiseiki, Airman,... dải công suất đa dạng từ 1HP đến 500Hp nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Đến với Dịch vụ cho thuê máy nén khí của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực máy nén khí, luôn đáp ứng tức thời và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất đảm bảo không ảnh hưởng đến sản xuất và tiến độ công việc mà khách hàng đã đặt  ra.

Một trong những công ty có Dịch vụ cho thuê máy nén khí hàng đầu tại Việt Nam. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và vinh dự của Quốc Gia Bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ máy nén khí xin liên hệ với Quốc Gia Bảo theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUỐC GIA BẢO
VPĐD: 418/3A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng: 276/34 Mã Lò, Kp 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: Mr Tiền 0909.040.894

 

rao vat mien phi